จำหน่ายระบบไม้กั้นรถยนต์ ประตูเลื่อนอัตโนมัติ

อุปกรณ์ Access Control ครบวงจร ในจังหวัดอยุธยา

โปรโมชั่นพิเศษ ไม้กั้นรถยนต์อยุธยา

image
ไม้กั้นรถยนต์แบบทาบบัตร (Tap&Go)
 

ระบบนี้เป็นระบบที่ใช้บัตรคีย์การ์ด (Proximity Card) ร่วมกับหัวอ่านบัตร (RFID Reader) ในการสแกนเพื่อสั่งงานเปิด-ปิด ไม้กั้นรถยนต์ หัวอ่านของเราสามารถอ่านได้ไกลถึง 130 ซม.

image
ระบบไม้กั้นรถยนต์ Easy Pass
 

ระบบไม้กั้นรถยนต์แบบอ่านบัตรระยะไกล 'ระบบ Easy Pass' มีลักษณะการทำงานเหมือนกับระบบอีซี่พาสบนทางด่วน ความสามารถของหัวอ่านที่สามารถอ่านบัตรได้ไกลถึง 15 เมตร

image
ระบบกล้องอ่านป้ายทะเบียนรถยนต์ LPR
 
ระบบ LPR ของเรามีความแม่นยำสูงมาก สามารถตรวจจับป้ายทะเบียนได้ 98 % จับภาพได้ชัดเจนทั้งกลางวัน-กลางคืน หรือแม้กระทั่งตอนฝนตก
 

 

ไม้กั้นรถยนต์อยุธยา ประตูเลื่อนอัตโนมัติ พร้อมบริการติดตั้ง

image

ตู้ไม้กั้นรถยนต์ (Gate Barrier)

ระบบไม้กั้นรถยนต์ยอดนิยมที่หมู่บ้าน อาคาร คอนโด นิยมเลือกใช้ในปัจจุบัน เพราะมีราคาถูกและช่วยเพิ่มความปลอดภัย สามารถใช้งานได้ทนทาน ผ่านการทดสอบยกได้กว่า 5 ล้านครั้ง

image

ระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ (Auto Door)

ประตูเลื่อนอัตโนมัติ แบบเดียวกับประตูเซเว่น เป็นการติดตั้งชุดรางเลื่อนอัตโนมัติเข้าไป เพื่อควบคุมการทำงานของบานประตูเดิม เหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีคนเข้าออกประตูเป็นประจำ

image

มอเตอร์ประตูรั้วอัตโนมัติ

จำหน่ายพร้อมติดตั้งประตูอัตโนมัติ ควบคุมด้วยรีโมท สำหรับสำนักงาน อาคาร โรงแรม บ้าน โกดังฯ มีหลายแบบให้เลือก พร้อมทั้งให้บริการติดตั้งด้วยทีมช่างผู้ชำนาญและบริการหลังการขาย

Our Service

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านระบบไม้กั้นรถยนต์ ประตูเลื่อนอัตโนมัติ ประตูรั้วอัตโนมัติ และอุปกรณ์ Access Control ครบวงจร

บริการในพื้นที่อยุธยา และไกล้เคียง

ระบบไม้กั้นรถยนต์อัตโนมัติ

      ไม้กั้นรถยนต์ อัตโนมัติ เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ ที่ได้รับความนิยมมากขึ้น นำไปใช้สำหรับเป็นไม้กั้นลานจอด ทางเข้าหมู่บ้าน คอนโด เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกและเพิ่มความปลอดภัย ในการตรวจการเข้าออกพื้นที่ต่างๆ 
 
      โดยในปัจจุบันได้มีการพัฒนาสามารถยกขึ้นลงเองได้แบบอัตโนมัติ และโปรแกรมระบบควบคุมการเข้าออก สามารถตรวจสอบรถยนต์ที่ผ่านเข้าออกพื้นที่ให้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นทั้งในส่วนของป้ายทะเบียนหรืออื่นๆอีกมากมาย รวมไปถึงการใช้งาน ร่วมกับระบบคิดเงินลานจอด หรือที่จอดรถต่างๆ ด้วยนั่นเอง
      #ไม้กั้นรถยนต์อยุธยา
image
image

ประตูเลื่อนอัตโนมัติ

       เป็นการติดตั้งชุดรางเลื่อนอัตโนมัติเข้าไป เพื่อควบคุมการทำงานของบานประตูเดิม โดยปกติแล้วจะใช้เซ็นเซอร์ในการตรวจจับการเคลื่อนไหว เหมาะกับพื้นที่ที่มีคนเข้าออกประตูเป็นประจำ สามารถติดตั้งได้ทั้งแบบบานเล็กบานใหญ่ บานไม้ บานอลูมิเนียม บานเหล็ก และอื่นๆ อีกมากมายขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเอง 

      นอกจากเซ็นเซอร์แล้วระบบชุดรางประตูเลื่อนอัตโนมัติ ยังสามารถสั่งเปิดไม่ว่าจะใช้ปุ่มกด รีโมท เครื่องสแกนหน้า เครื่องสแกนนิ้ว เครื่องสแกนบัตรเป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นชุดรางอัตโนมัติ ที่สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้าเลยทีเดียว

ไม้กั้นรถยนต์อยุธยา ระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ สามารถปรึกษาได้ฟรี

image
image
image
image
image
image

ABOUT US Autopass-Ayutthaya 
เกิดขึ้นจากการร่วมมือของทีมงานผู้ชำนาญการและเชี่ยวชาญงานด้านระบบที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี จึงทำให้เรามีความพร้อม สามารถให้บริการด้านไอที
ครบวงจร, ติดตั้ง, ซ่อมบำรุง  บริการในพื้นที่อยุธยาและไกล้เคียง พร้อมบริการให้คำปรึกษา ฟรี!

  ตัวแทนจำหน่าย ไม้กั้นรถยนต์อยุธยา 

บริษัท โซน อินโนเทค จำกัด
109/185 หมู่ที่ 3 ต. คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยา
จ.พระนครศรีอยุธยา 13000
Tel : 080 665 4044
Email : sale.ayutthaya@autopasses.com

 ติดต่อสอบถาม แอดไลน์                               


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้